TS.BS Lê Thị Minh Châu

Trưởng khoa Hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ

Đại Học Y Dược TPHCM

Sản khoa

Bệnh Viện Từ Dũ

10 năm kinh nghiệm

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Thị Minh Châu là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, vô sinh - hiếm muộn ở TP HCM. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ được không ít bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi gặp phải các vấn đề về sức khỏe sinh sản. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã giúp đỡ không ít cặp vợ chồng có cơ hội sinh con, làm cha, làm mẹ.

Hiện tại, Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Thị Minh Châu đang giữ chức Trưởng khoa Hiếm muộn - Bệnh viện Từ Dũ và tiếp nhận khám chữa bệnh ngoài giờ tại phòng khám tư. Bên cạnh chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bác sĩ còn được bệnh nhân lựa chọn bởi thái độ tận tâm, nhiệt huyết, luôn đặt người bệnh ở trung tâm trong mọi hoàn cảnh.

Phòng khám hiện đang tọa lạc tại số 114/3 Đường Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP HCM. Với vị trí ở trung tâm thành phố, không chỉ người dân trong khu vực mà người dân ở những quận huyện lân cận cũng có thể di chuyển đến phòng khám dễ dàng. Hiện nay, nhu cầu thăm khám ngoài giờ đang có xu hướng tăng lên. Do đó, phòng khám ra đời nhằm giúp nữ giới dễ dàng lựa chọn cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh ngoài khung giờ hành chính.

Quy mô phòng khám nhỏ nhưng được trang bị các máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn đảm bảo quy trình khử trùng nhằm giúp người bệnh an tâm khi đến thăm khám.

Bác sĩ Lê Thị Minh Châu là có nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm với người bệnh

Với nhiều năm gắn bó với nghề, bác sĩ được trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao khả năng chẩn đoán. Ngoài ra, bác sĩ còn có kỹ năng xử lý những ca bệnh phức tạp.

Người bệnh đến thăm khám sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình, đưa ra lời khuyên và hướng điều trị thích hợp.

Một số bài báo về Bác sĩ :

Giao lưu trực tuyến: Cơ hội có con cho người vô sinh - hiếm muộn và khám bệnh miễn phí

TP.HCM: Ca mang thai hộ thành công đầu tiên là song thai 

Thời gian làm việc:

Ngày Thời gian
Thứ 2 17:00 - 19:00 Đặt lịch hẹn
Thứ 3 17:00 - 19:00 Đặt lịch hẹn
Thứ 4 17:00 - 19:00 Đặt lịch hẹn
Thứ 5 17:00 - 19:00 Đặt lịch hẹn
Thứ 6 17:00 - 19:00 Đặt lịch hẹn
Thứ 7 08:00 - 11:00 Đặt lịch hẹn
Tìm hiểu về: Chất nhầy cổ tử cung

Sự thay đổi của chất nhầy cổ tử cung có thể chia thành 2 giai đoạn cho bạn dễ hình dung: Ngay trước khi trứng rụng và sau khi trứng rụng.

Xem thêm
770
Stress và hiếm muộn

Nghiên cứu trên các nữ điều dưỡng cho thấy “Làm việc trên 40 giờ mỗi tuần” gây kéo dài quá trình thụ thai, minh chứng cho mối liên hệ giữa mệt mỏi hoặc căng thẳng với giảm khả năng sinh sản ở nữ giới.

Xem thêm
623
[Infographic] Siêu âm vùng chậu giúp gì cho bạn?

Thực hiện siêu âm vùng chậu để đánh giá hệ thống cơ quan sinh sản

Xem thêm
619
[Infographic] Xét nghiệm AMH là gì?

Cùng tìm hiểu xét nghiệm AMH là gì nhé!

Xem thêm
661
[Infographic] Quá trình thụ thai diễn ra như thế nào trong cơ thể phụ nữ?

Cùng tìm hiểu một số thông tin về sức khỏe sinh sản nhé!

Xem thêm
624