BS. CKI Phạm Văn Ánh

đang cập nhật

Nhi khoa

BVĐK Hồng Đức II

30 năm kinh nghiệm

Người tổ chức điều hành là Bác sĩ CKI Phạm Văn Ánh - Nguyên Trưởng khoa nhi của hai Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế, Trưởng khoa nhi Bệnh viện vệ tinh Nhi đồng 2. Văn phòng công ty cũng là Phòng khám chuyên khoa Nhi Ánh Dương cơ sở 1 tọa lạc tại: số 43 đường số 12, Cityland Par Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp – (ngay kế bên siêu thị Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng).

Với sứ mệnh góp phần chăm lo sức khỏe trẻ em, để các cháu được phát triển tốt cả thể chất lẫn tinh thần dựa trên cơ sở khoa học trong việc thăm khám, điều trị bệnh cho trẻ cũng như tư vấn kỹ chế độ dinh dưỡng, chăm sóc và phòng ngừa bệnh.

Toàn thể nhân viên ở đây luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến một dịch vụ y tế tốt nhất cho trẻ em và người dân trong khu vực.

Là ba mẹ, ai cũng đã từng có thời gian thức khuya, dậy sớm, chăm lo cho con từng bữa ăn, giấc ngủ; và chắc rằng ai cũng đã từng trải qua những ngày tháng lo lắng bồn chồn muốn trò chuyện cùng bác sĩ mỗi khi trái gió, trở trời, con sốt, con ho, …
Là nhân viên Y tế, ai cũng từng trải qua những chuỗi ngày làm việc đầy áp lực vì quá tải nơi phòng khám ở các Bệnh viện, tự đáy lòng mình ai cũng muốn niềm nở giải thích cho ba mẹ, nhưng tiếc rằng không đủ thời gian...
Trên cương vị, vừa là ba mẹ, vừa là những nhân viên y tế, Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Nhi Khoa Ánh Dương ra đời nhằm mục đích chia sẻ với ba mẹ niềm yêu thương vô bờ với con trẻ bằng cả tấm lòng và trách nhiệm của người Thầy thuốc; đồng thời cũng san sẻ một phần áp lực quá tải của quý đồng nghiệp tại phòng khám nhi của bệnh viện, tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho các bác sĩ nhi khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng, KTV đầy tâm huyết.
Nếu con bạn có vấn đề về dinh dưỡng, phát triển, hay chẳng may bị bệnh, hãy đưa bé đến với chúng tôi để được khám và giải thích cặn kẽ chu đáo về biện pháp chăm sóc điều trị, chế độ dinh dưỡng, sự phát triển vận động, tâm lý, ngôn ngữ cho bé.

Khám Chuyên Khoa Nhi

  1. Khám định kỳ tư vấn chăm sóc dinh dưỡng và phòng ngừa bệnh
  2. Khám và điều trị bệnh lý trẻ em từ sơ sinh đến 16 tuổi
  3. Khám tư vấn sức khỏe, khám bệnh lý trẻ em online
  4. Khám tư vấn chăm sóc chuyên sâu trẻ sơ sinh
  5. Khám bệnh trẻ em tại nhà
  6. Tắm và massage trị liệu cho bé sơ sinh
  7. Tư vấn tiêm ngừa phòng bệnh
  8. Xét nghiệm y khoa

Thời gian làm việc:

Ngày Thời gian
Thứ 2 17:30 - 20:00 Đặt lịch hẹn
Thứ 3 17:30 - 20:00 Đặt lịch hẹn
Thứ 4 17:30 - 20:00 Đặt lịch hẹn
Thứ 5 17:30 - 20:00 Đặt lịch hẹn
Thứ 6 17:30 - 20:00 Đặt lịch hẹn
Thứ 7 17:30 - 20:00 Đặt lịch hẹn
Chủ nhật 08:00 - 11:30 Đặt lịch hẹn
Chủ nhật 17:30 - 20:00 Đặt lịch hẹn